Chào mừng đến với Website Khoa Khoa Học Ứng Dụng - Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Tài liệu học tập

Tìm kiếm

Thứ tư, 22 Tháng 11 /2017 10:15

 

CUỘC THI KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP 2017

Khoa Khoa Học Ứng Dụng (KHUD) trường đại học Tôn Đức Thắng vừa phối hợp với trung tâm khởi nghiệp nông nghiệp phía nam tổ chức thành công cuộc thi dự án khởi nghiệp nông nghiệp nông nghiệp 2017.

Khởi nghiệp sinh viên mà một trong những chương trình định hướng nghề nghiệp của khoa dành cho sinh viên giúp tăng cường sự đam mê-nhiệt huyết và trải nghiệm ngành nghề trong tương lai. Trước khi cuộc thi khởi nghiệp diễn ra, khoa KHUD đã mời các chuyên gia về “ start-up” của trung tâm khởi nghiệp phía nam đến trường và tổ chức một lớp học ngắn hạn về khởi nghiệp cho sinh viên ( ngày 10,11 và 12/08/2017). Sau buổi học, các bạn sinh viên tham gia sẽ được nhận giấy chứng nhận và các dự án khởi nghiệp có nội dung tốt, tính thực tiễn cao sẽ được lựa chọn để vào vùng chung kết khởi nghiệp toàn quốc 2017 do viện nông nghiệp Việt Nam tổ chức.

Khoa KHUD có một dự án được lọt vào vòng chung kết với sự tham gia của 03 sinh viên ngành CNSH trong đó sinh viên Trần Chung Tuấn Hùng là chủ nhiệm đề tài cùng với sự hướng dẫn chuyên môn cô Đoàn Thiên Thanh giảng viên khoa KHUD và thầy Võ Thế Sinh giảng viên khoa quản trị kinh doanh. Với tựa đề dự án là FAS-SAFE NUTRITION, dự án đã vượt qua 10 dự án khác để đạt giải 2 toàn khu vực phía nam và đạt giải khuyến khích ở cuộc thi khởi nghiệp toàn quốc 2017.

Nội dung vắn tắt của dự án:

Với sự phát phát triển đô thi hóa hiện nay con người càng trở nên bận rộn nhu cầu về dinh dưỡng, sức khỏe cùng với sự tiện lợi là rất thiết yếu.

Cùng với sự đa dạng nguồn thực phẩm như rau, trái cây, thịt, cá, trứng, sữa thì lại có những nguồn thực phẩm cực kỳ giàu dinh dưỡng nhưng ít được nhiều người tiếp cận được đó là NẤM VÀ CÔN TRÙNG là những thực phẩm giàu protein, khoáng chất, chất xơ,... và được thế giới CÔNG NHẬN

Nhận thấy được điều đó nhóm FAS-SAFE NUTRITION luôn sáng tạo ra những sản phẩm từ thiên nhiên đảm bảo DINH DƯỠNG và SỨC KHỎE ứng dụng từ Nấm và Côn Trùng vừa mang lại sự tiện lợi cho mọi người dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi nhưng GIÁ CẢ phù hợp với mọi đối tượng.

Không chỉ dừng ở đó FAS-SAFE NUTRITION không ngừng sáng tạo ra nhiều sản phẩm dinh dưỡng tiện lợi khác như hạt nêm từ nấm, nước Linh Chi thảo mộc và nhiều loại hương vị snack nấm và côn trùng khác,....

Sứ mệnh FAS-SAFE NUTRITION luôn hướng tới đó là khai thác những thị trường nông sản  chưa được khai thác mạnh mẻ tạo ra những sản phẩm CẠNH TRANH với sản phẩm NGOẠI NHẬP

Một số hình ảnh của cuộc thi:

 hinh 1

Sinh viên khoa KHUD nhận giấy chứng nhận tham gia cuộc thi khởi nghiệp phía nam 2017

 hinh 2

Thầy cô Khoa KHUD đến tham dự lễ trao giải chung kết khởi nghiệp phía nam

 hinh 3

Các sinh viên khoa KHUD lên nhận giải và quà lưu niệm từ ban tổ chức (SV Trần Chung Tuấn Hùng mặc áo đỏ đứng thứ 4 từ phải qua)

 hinh 4

03 sinh viên khoa KHUD lên nhận giải và quà lưu niệm từ ban tổ chức. Dự án FAS-SAFE NUTRITION đạt giải 2 ở cuộc thi khởi nghiệp phía nam và…

 hinh 5

….giải khuyến khích ở cuộc thi khởi nghiệp toàn quốc 2017

 hinh 6

Các sinh viên chụp hình lưu niệm với ban tổ chức và thầy cô hướng dẫn.